aboutus

GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd

GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd
1 2 3 4
GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Đồng cỏ
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 8,000,000-10,000,000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường GuangDong Grasse là nhà sản xuất chuyên nghiệp quy chuẩn cho máy Scent và dầu Scent có uy tín,
nó bao gồm Nghiên cứu & Phát triển, Sản xuất, Chế biến, Hợp tác, Bán hàng, Bảo trì.
Chúng tôi có xưởng sản xuất thoải mái, thanh lịch, tiêu chuẩn, nhân đạo; Tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quá trình thử nghiệm sản phẩm; Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và quan hệ lao động hài hòa giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Kể từ khi thành lập, Grassearoma tập trung vào thiết kế và phát triển sản phẩm! Thiết kế độc đáo và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy của nó đã giành được sự đánh giá cao từ các đại lý và người tiêu dùng.
Với nhiều lợi thế, chúng tôi có thể làm hài lòng những người tiêu dùng khác nhau về nhu cầu thẩm mỹ & nhu cầu cá tính & nhu cầu tâm lý và nhu cầu thực tế.

Lịch sử

Dịch vụ

1. Dịch vụ đào tạo kỹ thuật

Để giúp người dùng hiểu toàn diện về sản phẩm và quản lý, bảo trì và sử dụng hàng ngày, chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo toàn diện, có hệ thống cho kỹ thuật viên hoặc nhà điều hành phía khách hàng.

Đào tạo này bao gồm cài đặt, vận hành, vận hành và bảo trì. Phấn đấu để làm cho người dùng sử dụng nó theo tài liệu đào tạo và xây dựng hệ thống của chúng tôi có thể được quản lý độc lập, vận hành, bảo trì toàn bộ hệ thống.

2. Đảm bảo và bảo hành

Mỗi bộ phận của thiết bị sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng trước khi đóng gói và tỷ lệ lỗi tối thiểu. Thực hiện theo các hướng dẫn, bảo vệ hoàn toàn đầu tư và hiệu quả của người dùng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng và giảm bớt gánh nặng của họ.

a). Khảo sát sự hài lòng của khách hàng

Công ty chúng tôi sẽ tổ chức khảo sát sự hài lòng theo phản hồi của khách hàng. Trong quá trình khảo sát này, người dùng có thể đề xuất bất kỳ vấn đề và ý kiến ​​chất lượng nào, công ty sẽ được lắng nghe một cách khiêm tốn, xử lý và lập hồ sơ khảo sát vấn đề của khách hàng sau đó giải quyết cẩn thận cho khách hàng.

b). Dịch vụ sau bán

Bộ phận sau bán hàng sẽ liên lạc với khách hàng ngay lần đầu tiên, giao tiếp hiệu quả với khách hàng về các vấn đề. Đối với vấn đề thất bại chung, nhóm sau bán hàng sẽ giải quyết kịp thời bằng điện thoại hoặc mạng. Để không thể loại bỏ sự cố đứt gãy, đội ngũ sau bán hàng sẽ đến đúng giờ để giải quyết vấn đề.

c). Dịch vụ trọn đời

Mặc dù thời hạn bảo hành vượt quá thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tại chỗ, chỉ tính chi phí cơ bản. Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí hướng dẫn dịch vụ thường xuyên, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

Nhóm của chúng tôi

1. Đội ngũ bán hàng: 23 nhân viên

2. Phòng Marketing: 8 nhân viên.

3. Dây chuyền sản xuất: 65Staffs

Chi tiết liên lạc